top of page

Garden Club Tour Group

Public·380 members
Snake Boon
Snake Boon

phương pháp chọn cây mai đẹp, rộng rãi hoa cho bạn vui xuân đón Tết


phôi mai vàng bonsai. Cây mai được xem như là loài hoa biểu tượng cho ngày Tết. Cứ mỗi lúc Tết đến, người Việt nhất là người Nam Bộ thường chọn cho mình các cành mai, những chậu mai hấp dẫn nhất để trang hoàng tết trong nhà hay cúng trên bàn độc gia tiên.

Người xưa cho rằng, mai là biểu trưng cho cuộc sống bền vững dù khó khăn vẫn bám trụ, sắc mai vàng biểu trưng cho tài lộc, phú quý. Hoa cây mai nở đúng ngày Tết sẽ càng đáng quý hơn nữa vì điều đó báo hiệu 1 năm may mắn, tài lộc đến nhà bạn 1 cách thuận lợi.

Xem thêm: định giá mai vàng.


Thế nên từ xưa tới bây giờ mọi người đều cố gắng tuyển lựa cây mai thật đẹp, có khả năng nở đúng ngày sở hữu ý muốn cầu mong may mắn tới nhà. Và để chọn 1 cây mai phải chăng, những người chơi mai chuyên nghiệp thường dựa vào tiêu chí “nhất đế, nhì thân, tam cành, tứ nụ”."Đế" ở đây là phần gốc mai và bộ rễ của cây mai. một cây mai sở hữu rẻ hay không thì phần quan trọng nhất đó chính là gốc và rễ của cây. Gốc cây phải chắc, bộ rễ khỏe thì mới giúp thân đứng vững, cây sống tốt được. các bạn mang thể tham khảo thêm về những kinh nghiệm lựa chọn chậu mai đẹp và phù hợp.


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page